Nội quy nhóm Hội Đồng Hương Di Linh ❤️

Nhóm Hội Đồng Hương Di Linh có tại địa chỉ : https://www.facebook.com/groups/dilinhgroupcorp/

Bằng cách tham gia nhóm và trao đổi các hoạt động trong nhóm đồng nghĩa với việc bạn đồng ý và cần tuân thủ với nội quy nhóm được đề ra, hãy đảm bảo rằng mình đã đọc nội quy nhóm trước khi phàn nàn đội ngũ Admin/Modertator – với bất cứ từ ngữ xúc phạm hoặc các hình thức góp ý không mang tính cầu toàn, chúng tôi buộc sẽ chặn bạn vĩnh viễn khỏi nhóm, điều này đồng nghĩa với việc bạn mất quyền lợi tại địa phương.

/——————-
Mục tiêu hoạt động của nhóm : Nhóm được phép và được đăng tải các nội dung do người dùng tạo ra xoay quanh các nhu cầu hằng ngày trong đời sống tại Khu Vực Huyện Di Linh và lân cận, Giúp thông tin và truyền bá các thông điệp đến cho người dùng tương tác qua lại thông qua nhóm trên Facebook.

– Nhóm cho phép đăng bài miễn phí và có thể đăng tải số lượng ít các vấn đề kinh doanh / buôn bán ( không thực hiện các hành vi trái pháp luật )
Quy định về chất lượng bài viết :
Nhóm chỉ chấp nhận các bài viết được đăng trực tiếp trên nhóm, không chấp nhận các bài viết được share từ các nơi khác về mặc dù là tài khoản cá nhân. Điều này khiến bạn không được duyệt hoặc vi phạm nguyên tắc tại nhóm nếu đã đăng ký phê duyệt trước ( Đăng ký bán hàng ).
/——————-
Các hành vi được xem là cấm và vi phạm nội quy nhóm như sau :
– Sử dụng nhóm chia sẻ Live Stream bán hàng hoặc các hình thức Live Stream khác.
– Sử dụng nhóm để chia sẻ các liên kết lừa đảo, thu hút các truy cập sang một địa chỉ khác được chia sẻ về nhóm ( nhóm chỉ chấp nhận các bài đăng trực tiếp tại nhóm ).
– Sử dụng nhóm nhằm tuyên truyền, chống đối NN CHXHCN Việt Nam.
– Tuyên truyền các ấn phẩm đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục của NN CHXHCN Việt Nam.
– Cố ý gây xung đột giữa các thành viên khác trong nhóm, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cá nhân hoặc thành viên nhóm.
=> Các vi phạm trên đều bị xóa bài hoặc chặn khỏi nhóm, trường hợp bị chặn và biết các vi phạm quy định, bạn có thể liên hệ Admin để được gỡ chặn.
Từ ngày : 1/8/2019 – Các bài viết đăng tải trên nhóm Hội Đồng Hương Di Linh  về lĩnh vực bán hàng cá nhân hoặc tổ chức / các tài khoản có tần suất đăng bài nhiều trên nhóm sẽ được tính phí 50.000đ/tài khoản/30 Ngày/30 Bài viết. Tương ứng bạn có thể đăng tối đa 01 bài viết trong ngày, trường hợp đăng vượt quá hệ thống sẽ tự động kiểm tra và tạm khóa trong vòng 12=>72 tiếng tùy mức độ lạm dụng.
– Nhằm đảm bảo duy trì lượng tiếp cận tốt, số lượng tài khoản bán hàng chỉ được duy trì ở 40=>45 tài khoản cùng thời điểm, trường hợp các tài khoản đăng ký sau hoặc gia hạn sau có thể được đưa vào hàng chờ và sẽ được kích hoạt cho tới khi có vị trí khả dụng. Thời gian hủy kích hoạt sẽ đúng vào ngày mà tài khoản hết hạn trên hệ thống, bạn cần theo dõi thông tin tại bảng thống kê hoặc xem lịch ngày kích hoạt của mình.
– Đối với các tài khoản không thường xuyên đăng bài, hoặc các bài đăng đủ tiêu chuẩn nội quy của nhóm vẫn sẽ được duyệt trên nhóm một cách bình thường, các bài đăng về buôn bán và sang nhượng đồ cũ tần suất không nhiều vẫn sẽ được duyệt tại nhóm.

Đồng thời với quỹ trên chúng tôi cũng nhận các khoản quyên góp với lòng hảo tâm của các bạn để góp phần gia tăng tấm lòng vàng – giúp người – giúp ta trong cuộc sống đầy khó khăn này, quỹ chấp nhận các khoản chuyển quyên góp từ cá nhân / tổ chức ( chúng tôi đã có suy nghĩ về vấn đề quyên góp với hiện vật như các quần áo cũ, sách vở cũ v.v tuy nhiên nhân sự của chúng tôi hiện tại chưa đủ khả năng tiếp quản một cách tốt nhất – chúng tôi vẫn hy vọng làm được việc này trong thời gian tới và rất vui nếu có thêm các tình nguyện viên, các nhóm từ thiện cùng tham gia – lIên hệ chúng tôi qua Di Linh Group Fanpage hoặc Email [email protected] )

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN & GIAO DỊCH


Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam ( VCB ) :
Số tài khoản : 0461000535351
Chủ tài khoản : LÊ XUÂN HẢO
Chi nhánh giao dịch : CN Tân Bình Dương
—————-/
Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ( ACB ) :
Số tài khoản : 261633819
Chủ tài khoản : LÊ XUÂN HẢO
Chi nhánh giao dịch : CN Cát Lái – TP.HCM
—————-/
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam ( TCP – Techcombank )
Số tài khoản : 19034836219018
Chủ tài khoản : LÊ XUÂN HẢO
Chi nhánh giao dịch : CN Tân Cảng TP.HCM
—————-/
Chuyển tiền thông qua ví điện tử MOMO :
Số điện thoại nhận : 0348511212 – LÊ XUÂN HẢO
—————-/
Lưu ý : Vui lòng sử dụng mã tài khoản của bạn tại phần ghi chú chuyển, hoặc Inbox Facebook Admin tại : https://m.me/xuanhao1998

Nhu cầu “Ăn & Mặc” là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, trong cộng đồng còn khá nhiều bà con, các em còn chưa có điều kiện ăn mặc đầy đủ hay thậm chí chưa có đầy đủ những thứ dù cở bản nhất này.

Thấu hiểu sự khó khăn này, Di Linh Group Community phối hợp cùng Chi Hội Phụ Nữ Tổ Dân Phố 4 Thị Trấn Di Linh triển khai “Tủ Quần Áo Nghĩa Tình” với hy vọng thu gom được nhiều hơn đồ đã qua sử dụng và còn tốt cho bà con còn khó khăn, cũ ta – mới người.

Thời gian mở tủ và phân phát theo các ngày :

 

Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều hơn sự đóng góp của các bạn :
– Trường hợp các bạn ở xa có thể chủ động gửi về địa chỉ Số 18 Đường Phạm Ngọc Thạch, Thị Trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng. Đối với các bạn ở gần có thể chủ động đem đến tại địa chỉ trên.
– Nếu bạn không đem đến hoặc gửi được, bạn có thể để lại thông tin số điện thoại và địa chỉ liên hệ, chúng tôi sẽ phân công tình nguyện viên trực tiếp tới thu gom về nơi tập kết.
– Đồng thời quỹ Di Linh Group Community cũng được sử dụng và hy vọng nhận được ủng hộ nhiều hơn tại thùng quyên góp hiện kim có tại “Tủ Quần Áo Nghĩa Tình”, hoặc có thể tham khảo thêm thông tin quỹ thông qua hình thức chuyển khoản tại đây
– Đối với các bạn cùng hoạt động trong công tác thiện nguyện, chúng tôi hy vọng có thể cùng phối hợp và hợp tác với các bạn để cùng phát triển một cách lớn mạnh hơn và lan tỏa được xa hơn.
– Đối với các bí thư đoàn xã hoặc các bạn phụ trách về mặt xã hội & cộng đồng ở các khu vực xa còn khó khăn, các bạn có thể liên kết và chúng tôi sẽ chuyển giao các phần đóng góp đồ cũ và phân phát lại ở các xã vùng lân cận.

Chúng tôi làm gì ?

Với một trong những tâm huyết mà chúng tôi có, luôn luôn hướng về lợi ích của người nhân tại địa phương Huyện Di Linh, chúng tôi sẽ thực hiện việc kêu gọi quyên góp và thu phí đăng bài tại Nhóm Hội Đồng Hương Di Linh ❤️ sẽ được sử dụng 100% vào ngân sách của nhóm.

Đồng thời với quỹ trên chúng tôi cũng nhận các khoản quyên góp với lòng hảo tâm của các bạn để góp phần gia tăng tấm lòng vàng – giúp người – giúp ta trong cuộc sống đầy khó khăn này, quỹ chấp nhận các khoản chuyển quyên góp từ cá nhân / tổ chức ( chúng tôi đã có suy nghĩ về vấn đề quyên góp với hiện vật như các quần áo cũ, sách vở cũ v.v tuy nhiên nhân sự của chúng tôi hiện tại chưa đủ khả năng tiếp quản một cách tốt nhất – chúng tôi vẫn hy vọng làm được việc này trong thời gian tới và rất vui nếu có thêm các tình nguyện viên, các nhóm từ thiện cùng tham gia – lIên hệ chúng tôi qua Di Linh Group Fanpage hoặc Email [email protected] )

Chúng tôi muốn giúp ai ?

Với mỗi khoản tiền được đóng vào quỹ, chúng tôi muốn đem đến những điều tốt đẹp này cho các em, các bé, các bác hoặc bất cứ ai có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực địa bàn Huyện Di Linh, có thể nói huyện chúng ta không phải là một huyện giàu có về mặt vật chất, ai cũng có cho mình một công việc vào mỗi ngày. Và bên cạnh đó cũng có không ít những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, phải chật vật với cuộc sống mưu sinh hằng ngày, cũng có những hoàn cảnh cực kì khó khăn mà không một ai nương tựa.

Có bao giờ bạn thấy cuộc sống mình khó khăn chưa ?, có bao giờ bạn nghĩ mình là người cực khổ thiếu thốn nhất cuộc đời này chưa ?, nhưng liệu bạn có nghĩ tới nhiều người còn khó khăn hơn cả bạn ngay lúc ấy nhưng họ vẫn đang chống chọi lại với cuộc sống nghiệt ngã ấy – và họ rất kiên cường hằng ngày vẫn đều đặn như thế !.

Tôi đã đăng bài nhiều lần nhưng bị xóa hoặc không được duyệt ?
– Điều này có nghĩa rằng bài đăng của bạn không phù hợp với nội dung của nhóm hoặc không có tính xây dựng cộng đồng phát triển, chúng tôi không thể duyệt bài của bạn.
—————————-/
Tôi đăng bài nhưng bị chặn khỏi nhóm sau đó, tôi biết đây là sai lầm nhưng làm sao để tôi có thể quay lại nhóm ?
– Cảm ơn bạn đã hiểu về vấn đề vi phạm, chúng tôi luôn có thể hỗ trợ bạn quay lại nhóm bằng cách nhắn về hộp thư hỗ trợ thông qua địa chỉ Email [email protected] kèm đường dẫn tới tài khoản Facebook của bạn hoặc nhắn tin về địa chỉ https://fb.com/dilinhgroup.org
—————————-/
Bài viết tôi đăng sau bao lâu thì được duyệt. ?
– Không có thời gian cụ thể về vấn đề duyệt bài trong thời gian sớm, tuy nhiên thông thường các bài viết sẽ được duyệt trong vòng 24h.

BẢNG GIAO DỊCH & LƯU GIỮ THÔNG TIN

Bảng dưới đây được cập nhật liên tục theo thời gian thực, vui lòng theo dõi bảng để biết thêm thông tin.

Bình luận bài viết

Di Linh Group Community - Quỹ từ thiện tại Huyện Di Linh

Nội quy nhóm Hội Đồng Hương Di Linh ❤️ Nhóm Hội Đồng Hương Di Linh có tại địa chỉ : https://www.facebook.com/groups/dilinhgroupcorp/ Bằng cách tham gia nhó

Book Editions:

Format : Hardcover

Editor's Rating:
0

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Điền vào các mẫu dưới đây để đăng ký

Truy xuất mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.