Mã nguồn và thông tin hệ thống.

Mã nguồn hoạt động : Build with WordPress.org
Số Plugin kích hoạt : 29
Giao diện sử dụng : Jnews Themes
Số lượng hình ảnh : trên 15.000 hình ảnh.
Số lượng bài viết : trên 3.000 bài viết, indexed up to 5000 link Google.
Tần suất quét thông tin : mỗi phút theo thời gian thực GTM+7
Sitemap : https://news.dilinhgroup.org/sitemap_index.xml
Email : support@dilinhgroup.org
Hình thức kiếm tiền : thông qua nền tảng Google Adsense và Facebook Instance Articles, người dùng không cần trả phí để xem tin tức.
Website hỗ trợ AMP/ tối ưu hóa thiết bị di động : Có
Website hỗ trợ SSL/HTTP2 : Có
Tên miền chính : dilinhgroup.org
Tuân thủ RSS Feed : Có

Cách thức hoạt động

Các robot đã được lập trình sẳn sẽ tiến hành quét theo hành vi người dùng đến trang đích đã được thiết lập sẳn, thông thường dựa trên các đầu báo uy tín trực tuyến và có tín nhiệm cao trên hệ thống Online.

  • Trong quá trình hoạt động, hệ thống sẽ quét và phân tích tài nguyên, sao lưu toàn bộ hình ảnh và nội dung – đối với các bài viết hoặc nội dung trùng lặp sẽ được bỏ qua và không thu nạp.
  • Di Linh Group News có hỗ trợ RSS Feed => news.dilinhgroup.org/feed (Vui lòng để lại nguồn lấy tin để tôn trọng tác giả.)

Máy chủ hoạt động

Di Linh Group News sử dụng công nghệ ảo hóa Cloud VPS tại Việt Nam, địa chỉ IP tại Việt Nam được phân giải thông qua DNS tại Cloudflare proxy trung gian, chặn tấn công phân tán IP và lọc truy cập xấu không định danh ra khỏi hệ thống. Backup được tạo mỗi ngày lưu tại điện toán đám mây, khả năng quét và hoạt động liên tục 24/7/365.

Bản quyền và giấy phép

Website không phải là trang báo và chỉ trích dẫn các thông tin theo quy định và dẫn nguồn bài viết tại Di Linh Group News khi hệ thống thu thập thông tin, Di Linh Group News tôn trọng quyền tác giả khi phát hành lại thông tin từ các trang khác. Tuân thủ theo giấy phép Creative Commons, được bảo vệ bởi DCMA.

Di Linh Group News không có tòa soạn và không có dự định hợp thức hóa việc chuyển đổi thành tòa soạn hoặc xuất bản ấn phẩm báo chí. Điều này chỉ được xem xét khi hệ thống hoạt động ổn định và đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Việc xét duyệt các giấy tờ và hình thức tại Việt Nam còn nhiều khó khăn và bất cập – tuy nhiên việc hợp thức hóa cho tổ chức sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất.

Đối với vấn đề bản quyền cần tháo gỡ vui lòng liên hệ khẩn cấp thông qua Email : support@dilinhgroup.org để được hỗ trợ tháo gỡ thông tin sai lệch hoặc chưa phù hợp – lưu ý rằng Di Linh Group News hoạt động tự động nên việc phân loại bài viết hoặc loại các bài viết rác / không phù hợp sẽ cần thao tác bằng con người.

Xin Chào !

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Tạo tài khoản mới!

Điền vào các mẫu dưới đây để đăng ký

Truy xuất mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.